Giấy kiểm định chất lượng mâm giàn giáo

Mâm giàn giáo hay sàn thao tác giàn giáo là thiết bị không thể thiếu của mọi thao tác liên quan đến giàn giáo để đảm bảo an toàn và là nền tảng đứng cho mọi hệ giàn giáo trong xây dựng dân dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp, bảo trì nhà máy…, Mâm Giàn Giáo là vật dụng dùng để gác lên khung của giàn giáo trên cao để người thợ xây dựng đứng trên đó để thi công. Thiết kế mâm giàn giáo với 2 móc đặt ở 2 đầu để gắn vào cầu ngang giàn giáo, có khóa an toàn cố định khi thao tác, đảm bảo cho quá trình thi công giàn giáo an toàn tuyệt đối.

Mâm giàn giáo hay hiểu đơn giản là tấm lót sàn giàn giáo nhằm đảm báo không gian làm việc và di chuyển an toàn trên cao, tao không gian để vật liệu xây dựng. là thiết bị quan trọng trong kết cấu của một hệ giàn giáo. ngoài chức năng làm nên tảng thao tác cho công nhân xây dựng thì nó còn đóng một vai trò quan trọng khác là tăng khả năng liên kết và kết cấu vững chắc cho 1 hệ giàn giáo.

Chính vì tầm quan trọng của mâm giàn giáo nên đòi hỏi chúng phải được sản xuất đứng yêu cầu kỹ thuật, chắc chắn, đảm bảo độ bền, khả năng chịu lực và áp lực trong thời gian dài.

kiem dinh mam gian giao 1

giấy kiểm định mâm giàn giáo

giay kiem dinh mam gian giao 1

giấy kiểm định mâm giàn giáo

 Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG THIÊN PHÚ

Giấy phép kinh doanh được cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM
Mã số thuế: 0315614155

ĐC: 92/C25 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng : 230 Tô Ký, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
SĐT: 093.484.2468
Email: thietbixaydungorg@gmail.com
Website chính thức: https://giangiaochuan.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0923 868 979