Câu hỏi thường gặp về Thiên Phú

Trả lời các câu hỏi thường gặp khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi cung cấp như: Chủng loại sản phẩm cung cấp, Hình thức cung cấp, dịch vụ cung cấp, khu vực cung cấp…

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trân Trọng!.

Thiên Phú cung cấp những loại giàn giáo, Phụ kiện giàn giáo nào?

Thiên Phú cung cấp hầu như tất cả các loại hệ giàn giáo, phụ kiện giàn giáo như: giàn giáo bs1139(giàn giáo công nghiệp), giàn giáo ringlock, giàn giáo khung (giàn giáo bao che), giàn giáo nêm, giàn giáo di động, giàn giáo thang nhôm…, mâm giàn giáo, thang leo giàn giáo, cây chống tăng, kích tăng, cùm, bánh xe giàn giáo…

Xem thêm các sản phẩm cung cấp :

Thiên Phú cung cấp bán và cho thuê giàn giáo ở những khu vực nào?

Thiên Phú chuyên bán và cho thuê giàn giáo, phụ kiện giàn giáo tại khu vực TPHCM, các khu vực lân cận, và hầu như tất cả các tỉnh thành.

Thiên Phú có cung cấp dịch vụ lắp dựng giàn giáo không?

Có. Thiên Phú chuyên nghiệp trong lĩnh vực mua bán và cho thuê thiết bị xây dựng. ngoài cho thuê thiết bị thì chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lắp dựng giàn giáo, giám sát an toàn giàn giáo.

Thủ tục thuê giàn giáo tại Thiên PHú?

Thủ tục mua, thuê giàn giáo tại công ty chúng tôi khá đơn giản đối với mọi doanh nghiệp lớn nhỏ, cá nhân.

Các bước bao gồm: báo giá, làm hợp đồng, nhận cọc, cung cấp thiết bị, thu hồi thiết bị.

Thiên Phú có xe tải thùng và xe tải cẩu để vận chuyển hàng hoá không?

Thiên Phú cung cấp dich vụ trọn gói bao gồm dịch vụ vận tải hàng hóa đến tận chân công trình. xe tải thùng hoặc xe tải cẩu theo yêu cầu của quý khách hàng.

Thiên Phú có cung cấp giàn giáo Bs1139 không?

Có, Thiên Phú chuyên nhập khẩu và phân phối giàn giáo Bs1139, Phụ kiện Bs1139 tại Việt Nam. Hình thức cung cấp là bán và cho thuê không hạn chế số lượng.