Dịch vụ bán và cho thuê giàn giáo tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Giàn Giáo Thiên Phú chuyên cung cấp, cho thuê thiết bị giàn giáo xây dựng tại Bà Rịa Vũng Tàu. Đảm bảo uy tín chất lượng. Có nhà xưởng sản xuất giàn giáo trực tiếp nên giá cả luôn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, phục vụ tận tâm. Chuyên cung cấp các loại giàn giáo như: Giàn giáo khung. Giàn giáo Nêm, giàn giáo RingLock… Phụ kiện giàn giáo: mâm giàn giáo, thang giàn giáo, kích tăng giàn giáo, lưới bao che giàn giáo, ống tuýp….

Tiêu chí đánh giá giàn giáo chất lượng tại Bà Rịa Vũng Tàu để mua giàn giáo

 • Màu sơn: Dù là sơn dầu hay mạ kẽm thì khi nhìn bộ giàn giáo bạn sẽ thấy được chúng còn mới hay là để lâu ngày, những bộ giàn giáo để lâu ngày sẽ bị ô xi hóa mối hàng độ an toàn sẽ bị giảm đi đáng kể.
 • Độ dày ống thép: Độ dày ống giàn giáo giao động từ 1.3 ly đến 2 ly tùy vào kinh phí mà khách hàng sẽ tìm được sản phẩm phù hợp.
 • Mối hàn : Độ an toàn của giàn giáo phụ thuộc vào mối hàn, cho nên khi chọn mua giàn giáo hãy để ý đến yếu tố quan trọng này nhé.

Tham khảo thêmGiàn giáo khung mạ kẽm và giàn giáo khung sơn dầu loại nào tốt?

ban gian giao tai binh chanh

📕 Lý do bạn nên chọn mua giàn giáo tại giàn giáo Thiên Phú

Giàn Giáo Thiên Phú Chuyên cung cấp sản, xuất giàn giáo xây dựng chất lượng tại Bà Rịa Vũng Tàu. Sản xuất giàn giáo theo đơn đặt hàng. Phù hợp với những yêu cầu trong các công trình chất lượng, đòi hỏi sản phẩm đạt chuẩn, dùng bền, hiệu quả và đạt an toàn trong lao động xây dựng công trình.

☑️ Sản xuất giàn giáo chất lượng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Toàn bộ sản phẩm giàn giáo như : Giàn giáo khung, giàn giáo nêm, giàn giáo Ringlock, giàn giáo sơn, giáo kẽm, mâm giàn giáo, kích tăng giàn giáo đều được Giàn Giáo Thăng Long sản xuất trên những dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất.

Quá trình sản xuất, kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt. Từ khâu chuẩn bị, sản xuất cho tới khâu xuất xưởng đến tay khách hàng.

☑️ Cung cấp giàn giáo giá rẻ tại Bà Rịa Vũng Tàu

 • Các nguyên liệu đầu vào như sắt, thép… được sử dụng. Đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng đến từ những nhà cung cấp có uy tín, thương hiệu trên thị trường.
 • Giá nhập nguyên liệu đầu vào tận gốc nên giá sản phẩm của thăng long có giá mềm hơn các nơi khác.

Tham khảo thêmBảng báo giá giàn giáo khung.
Tham khảo thêm: Bảng báo giá giàn giáo nêm.

gian giao tai binh duong

☑️ Bảo quản giàn giáo tốt và hiệu quả trước khi đến xuất xưởng

 • Giàn giáo được sản xuất bằng công nghệ hàn CO2, đảm bảo bền, chắc và cứng, các mối liên kết được đảm bảo tăng số lần sử dụng giàn giáo.
 • Giàn giáo được cấu tạo từ các ống thẳng và chi tiết nhỏ để nêm bằng thép dày nên khó xảy ra tình trạng bị móp méo do va đập trong quá trình bảo quản và di chuyển.

Chính vì vậy các sản phẩm giàn giáo do Thăng Long, sản xuất luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng, yên tâm sự dụng cho toàn bộ công trình xây dựng.

=> Đến ngay công ty giàn giáo Thiên Phú mua giàn giáo với giá tốt nhất, và nhiều chế độ ưu đãi nhất!

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm giàn giáo và các dịch vụ khác tại bà rịa vũng tàu như:

 • Giàn giáo xây dựng: giàn giáo khung, giàn giáo nêm, giàn giáo ringlock….
 • Phụ kiện giàn giáo: Thang giàn giáo. cây chống tăng giàn giáo, bánh xe giàn giáo, lưới bao che giàn giáo, lưới an toàn công trình…
 • Thép công nghiệp và xây dựng: thép hình, thép tấm, ống tuýp, xà gồ…
 • Coffa và phụ kiện coffa: Coffa thép sàn, coffa cột vuông, coffa cột vuông,…
 • Dịch vụ gia công cơ khí, gia công cắt thép tấm( thép bản mã ), gia công uốn ống, Gia công giàn giáo …
Giàn giáo nêm
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0923 868 979